fbpx

Tin Tức

Dãy nhà phố Khu dân cư Sơn Tịnh

Bảng giá Shophouse Bạc Liêu Riverside

Bạc Liêu Riverside là tên dự án khu dân cư thuộc phường 2, TP. Bạc Liêu. Hiện phần đất ở đã được bán hết vào năm 2010, dân cư đã dọn về sinh sống đông đúc được gần 9 năm. Góp phần mở rộng thành phố Bạc Liêu về phía Nam.

Nhờ vào vị trí trung tâm, khu dân cư đông đúc, mức sống ngày càng cao làm tăng thêm nhu cầu về các tiện ích như: Rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, đại siêu thị, công viên du thuyền,…Vì thế phần đất còn lại của dự án Bạc Liêu Riverside được chính thức mở bán.

Phối cảnh quy hoạch khu dân cư phường 2 - Bạc Liêu Riverside

Phối cảnh quy hoạch khu dân cư phường 2 – Bạc Liêu Riverside

I. Đặc điểm về giấy tờ pháp lý và chứng nhận sở hữu

Với phần đất thương mại này, người mua shophouse Bạc Liêu Riverside sẽ có thời hạn sở hữu 50 năm. Tuy nhiên về giấy tờ pháp lý sẽ có chút khác biệt.

Sau khi đủ điều kiện mua bán, khách hàng được quyền kí với Chủ đầu tư Hợp đồng mua bán. Khác với hợp đồng cho thuê thông thường của những sản phẩm Shophouse khác trên thị trường. Hợp đồng thuê nghĩa là khách hàng chỉ được sử dụng đúng 50 năm. Còn đối với Hợp đồng mua bán Khách hàng được quyền gia hạn hạn hợp đồng. Thời gian gia hạn thêm tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất thời điểm đó và chính sách quy hoạch của địa phương.

Xem thêm: Thông tin về Chủ Đầu Tư dự án Bạc Liêu Riverside

II. Đặc điểm về diện tích và giá của dự án Bạc Liêu Riverside (Khu dân cư phường 2, TP. Bạc Liêu)

Các căn shophouse và Kiốt của dự án Bạc Liêu Riverside có diện tích đất từ 100m2 cho đến 250m2. Với thiết kế 1 trệt 1 lầu, diện tích sàn xây dựng có thể lên đến 200m2-500m2.

Click để: Xem thêm chi tiết diện tích tại ĐÂY

Với mỗi một căn shophouse có diện tích 100m2 (tương ứng ngang 5m dài 20m). Giá bán dự kiến từ CĐT dự án Bạc Liêu Riverside là từ 2 tỷ cho đến 3 tỷ mỗi căn. (Giá đã bao gồm VAT, lệ phí trước bạ, chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu, xây hoàn thiện bên ngoài thô bên trong).

Giá cả sẽ có sự chênh lệch tùy vào vị trí lô đất, lô càng gần trung tâm thương mại và đường lớn giá càng cao.

Khách hàng chọn mua shophouse của dự án chỉ cần thanh toán trước từ 200 triệu cho đến 300 triệu. Số còn lại thanh toán linh hoạt dần theo tiến độ xây dựng.

III. Chính sách bán hàng 

Phân khu thương mại thuộc KDC phường 2 – Bạc Liêu Riverside hiện đang trong giai đoạn cho giữ chỗ ưu tiên. Với 100tr/suất, khách hàng sẽ nhận được một số thứ tự tương ứng. Với mức chiết khấu từ 3%-10%, số thự tự càng nhỏ sẽ có nhiều sự lựa chọn về view, vị trí và chiết khấu càng cao.

Phương thức thanh toán khu dân cư phường 2 Bạc Liêu Riverside

Phương thức thanh toán dự án Khu dân cư phường 2 Bạc Liêu Riverside

Để có thêm thông tin về dự án, bảng giá và phương thức thanh toán, Quý khách có thể liên hệ với PKD Chủ đầu tư qua những cách sau:

Đăng kí ngay Bạc Liêu Riverside

Xem thêm: DỰ ÁN DE LAGI – ĐẤT NỀN BIỆT THỰ BIỂN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now