Danh sách dự án được cấp phép đủ điều kiện mở bán | Your-home.net

Tin Tức

Danh sách các dự án được cấp phép đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Trong điều kiện các thông tin về quy hoạch, cấp phép xây dựng,…còn chưa minh bạch. Chưa kể đến quy hoạch có thể bất ngờ thay đổi, hoặc…bỗng dưng “mất tích” nhu như vụ lùm xùm đất thủ thiêm năm 2018 thì người dân đi mua nhà tốt nhất vẫn nên trang bị cho mình và gia đình những kiến thức, công cụ cần thiết để có thể phần nào hạn chế rủi ro, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Riêng đối với khách hàng mua căn hộ dự án. Ngoài năng lực, uy tín của Chủ Đầu Tư thì chúng ta còn phải qua tâm rất nhiều đến giấy tờ hợp đồng, tình trạng pháp lý của dự án. Cụ thể như: quyết định cấp phép dự án, phê duyệt dự án, giấy phép xây dựng, cam kết bảo lãnh từ ngân hàng,… thì mới có thể bước đầu an tâm xuống tiền mua.

Ngay bây giờ cùng Your Home điểm qua danh sách các dự án đủ điều kiện mở bán được xét duyệt từ năm 2018 cho đến tháng 3/2019.

Danh sách dự án được cấp phép đủ điều kiện mở bán năm 2018
Danh sách dự án được cấp phép đủ điều kiện mở bán năm 2018

Link file đính kèm: Danh sách dự án được cấp phép đủ điều kiện mở bán năm 2018

Danh sách các dự án được cấp phép đủ điều kiện mở bán năm 2019
Danh sách các dự án được cấp phép đủ điều kiện mở bán năm 2019

Link file đính kèm: Danh sách dự án được cấp phép đủ điều kiện mở bán quý I/2019

Theo thống kê, năm 2018 số lượng dự án được duyệt giảm hơn 40% so với năm 2017. Dự kiến trong năm 2019 sẽ giảm hơn 70%!!!

Cụ thể năm 2018 có 77 dự án được sở xây dựng xác nhận đủ điều kiện mở bán. Tuy nhiên từ đầu năm 2019 đến nay chỉ mới có 15 dự án được duyệt trên toàn thành phố.

Trong tình trạng giá bất động sản leo thang, quỹ đất giảm dần và ngày càng xa trung tâm, quy trình xét duyệt dự án mới bị trì trệ và khắt khe hơn nữa. Đồng thời nhà nước còn siết chặt tín dụng và dòng vốn đổ vào từ các ngân hàng vô bất động sản. Dự kiến việc người dân đi mua nhà dự án trước vốn đã gặp nhiều khó khăn và rủi ro thì nay lại càng ngặt nghèo hơn.

Xem thêm: Đất nền biệt thự đồi đã có sổ tại Trung tâm Vịnh Hạ Long.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now