Giới Thiệu - Bất động sản Your Home 0933987716

Giới Thiệu

Your Home - Lợi Đầu Tư Tiện An Cư

Trên hành trình nghiên cứu nhiều năm về thị trường bất động sản tại Việt Nam, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Your Home đã trở thành kênh thông tin tìm kiếm, so sánh và là điểm đến uy tín cho các nhà đầu tư bất động sản với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác như Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Quảng Ngãi, Tx.Lagi (Bình Thuận),…

Ngoài những dự án, công trình đã và đang bàn giao như The Pegasuite 1 (Q8), City Gate Tower (Q8), Little Village (Q.Thủ Đức), Lữ Gia Plaza (Q11), Diamond Riverside (Q8), City Gate 3 (Q8), Cao ốc 152 Điện Biên Phủ (Q. Bình Thạnh),…Sắp tới chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục giới thiệu những dự án có mức giá cả phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Với phương châm: “Lợi đầu tư – Tiện an cư”, Your Home sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư và khách hàng mua an cư muốn tìm kiếm sản phẩm bất động sản Chất lượng – An toàn – Hiệu quả.

 

Đăng kí thông tin & nhận tư vấn từ chuyên viên

Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký nhận thông tin từ Your Home! Quý khách có thể liên hệ trực tiếp PKD CĐT qua Hotline: 0933 98 77 16 hoặc điền thông tin vào phiếu đăng kí để được hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!