La Beauté | Cộng đồng Sinh thái - Du lịch - Nghỉ dưỡng | - Bất động sản Your Home 0933987716

La Beauté | Cộng đồng Sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng |

868.000.000đ đ

La Beauté

La Beaute Dự Án Bảo Lộc Bài Bản Nhất
Vị Trí Dự Án La Beaute
Nội Thất Dự Án La Beaute
Điểm Mạnh Dự Án La Beaute

Thông tin CĐT – Đơn vị Phát triển của La Beauté

 1. Chủ đầu tư của La Beaute là một cá nhân, được phát triển và phân phối chính thức bởi Cty CP Đầu tư BĐS Ngọc Châu Á và Tín Thành.
 2. Đơn Vị Phát Triển:
  1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC CHÂU Á
  2. ĐỊA ỐC TÍN THÀNH
 3. Đơn Vị Xây Dựng: D-Home

 

Vì sao nên chọn La Beaute?

 1. Xây dựng khu đô thị sinh thái, điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng mới tại Bảo Lộc. Chú trọng đầu tư mảng tiện ích – công viên và mảng xanh trong từng căn biệt thự sân vườn. Trong khi các dự án khác đang triển khai tại Bảo Lộc Chủ yếu là sản phẩm phân lô bán nền đơn thuần, không chú trọng đầu tư mảng xanh và tiện ích.
 2. La Beauté Có hệ thống xử lý và thu gom nước thải toàn khu. Trong khi các dự án khác đang triển khai tại Bảo Lộc không có hệ thống xử lý và thu gom nước thải. Chỉ có đường mương thoát nước mưa và nước thải chung xả thẳng xuống hồ/ suối, về lâu dài gây ô nhiễm môi trường không đảm bảo chất lượng sống.
 3. La Beauté Điện âm – nước máy từng nhà. Trong khi các dự án khác đang triển khai tại Bảo Lộc là điện nổi, không có hệ thống nước máy dẫn vào từng nhà.
 4. La Beauté Vỉa hè 1.5m lát đá. Trong khi các dự án khác đang triển khai tại Bảo Lộc không có vỉa hè hoặc chỉ có vỉa hè bó vỉa.
 5. La Beauté Xây dựng đồng bộ, có sẵn mẫu thiết kế biệt thự độc đáo. 100% tất cả các các đều có 2 mặt tiền. Trong khi các dự án khác đang triển khai tại Bảo Lộc Xây dựng tự do, không yêu cầu đồng bộ.
 6. La Beauté Đơn vị quản lý – vận hành, chăm sóc cây xanh và tiện ích. Nhận khai thác Biệt thự và đất của khách hàng như khu nghỉ dưỡng. Trong khi các dự án khác đang triển khai tại Bảo Lộc không có đơn vị quản lý – vận hành – bảo vệ khu nhà/ khu đất.
 7. La Beauté Bốn phương đều có view đồi và view thung lũng. Trong khi các dự án khác đang triển khai tại Bảo Lộc không có view hoặc view rất hạn chế.

Vị Trí Đắc Địa La Beauté

 1. Khí Hậu Ôn Hòa: Bảo Lộc nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới biến thiên theo độ cao nên khí hậu ôn hòa, phù hợp với việc phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Khí hậu và đất đai tại Bảo Lộc rất thuận lợi cho việc phát triển các loại cây công nghiệp dài ngày.
 2. Kết Nối Nhanh Với Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương Thời Gian Di Chuyển Từ TP.HCM Lên Bảo Lộc Được Rút Ngắn Chỉ Còn Khoảng 2 Giờ. Và từ Đà Lạt xuống Bảo Lộc cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ. Như vậy, thời gian di chuyển đã được giảm một nửa so với di chuyển trên quốc lộ 20 như hiện nay. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc thu hút khách du lich đặc biệt là khách Quốc Tế di chuyển đến những địa điểm du lịch ở tỉnh và làm cho  ngành dịch vụ của tỉnh có bước đột phá mới. Ngoài ra cao tốc còn là yêu tố kích cầu bất động sản khu vực, làm cho bất động sản khu vực thêm phát triển, góp phần phất triển kinh tế vùng. Bên cạnh đó, với giao thông thuận lợi như vậy và khí hậu của khu vực rất tốt, sẽ tạo nền tảng thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước đổ về khu vực này.
 3. Lộc An Sát Nhập Vào Thành Phố Bảo Lộc: “Đất ở các xã ven thành phố thường rẻ hơn vùng trung tâm và sẽ tăng giá nhanh nhờ ăn theo tiến độ phát triển hạ tầng của thành phố nên được nhiều người săn tìm. Nhất là khi nó sáp nhập vào thành phố thì lợi nhuận còn cao hơn rất nhiều. Chẳng hạn như vừa có thông tin xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm sẽ sáp nhập vào Bảo Lộc là đất đai ở vùng này sốt ngay”.

La Beauté - Tiềm Năng To Lớn Cho Giới Đầu Tư

Hàng loạt "ông lớn" đổ về Bảo Lộc đầu tư dự án

 1. Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest dù đến đây muộn nhưng là nhà đầu tư có tham vọng lớn khi “ngắm” đến hàng loạt dự án như Khu đô thị dịch vụ giải trí hồ Nam Phương 2; nghiên cứu phát triển Dự án Sân bay Lộc Phát; Quy hoạch xây dựng Khu phố Shop House đi bộ dịch vụ thương mại, chợ đêm tại khu chợ cũ Bảo Lộc…
 2. Trước đó, Công ty CP Tập đoàn Him Lam hướng tới nhiều dự án như khu dân cư phường B’Lao, KDL sinh thái thác Đá Bàn (sông Đại Bình), nghiên cứu Dự án khu đô thị du lịch “Thiên đường mắc ca” có tổng diện tích hơn 187 ha nằm khu vực phía Nam TP Bảo Lộc thuộc các phường B’Lao, Lộc Sơn, Lộc Nga và xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm)…
 3. Tập đoàn Ecopark cũng đang tìm hiểu đầu tư 2 dự án là Khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung và Khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2. Cùng danh sách nhiều nhà đầu tư uy tín và có kinh nghiệm khác hiện cũng đang manh nha tìm hiểu thị trường BĐS Bảo Lộc

Tiềm năng phát triển du lịch Bảo Lộc Lớn - Những Con số biết nói

 1. Hơn 40 địa điểm du lịch thu hút giới trẻ, du khách trong và ngoài nước
 2. Hơn 88 cơ sở lưu trú luôn hết phòng (6 khách sạn “2 sao”, 33 khách sạn “1 sao”, 13 nhà nghỉ du lịch..v.v..) 90% cơ sở lưu trú hết phòng vào các dịp Lễ, cuối tuần.
 3. Bảo Lộc đón hơn 400.000 lượt khách mỗi năm, thời gian lưu trú từ 1,5 ngày, những con số có dấu hiệu tăng dần qua từng năm (theo thống kê của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam)
 4. Đà Lạt Thứ Hai: Sở hữu tiềm năng du lịch và “đặc sản” khí hậu chưa được đầu tư khai thác, Bảo Lộc như một con rồng đang dần được đánh thức. Hứa hẹn trở thành điểm đến du lịch đầy tiềm năng trong tương lai sánh đôi với Đà Lạt… 
 5. “Viên Ngọc Thô” Càng Mài Càng Sáng: Được mệnh danh là “thiên đường khí hậu của Đông Nam Á” với những cảnh sắc còn giữ nguyên nét mộc mạc, bình dị rất riêng… Bảo Lộc như một viên ngọc thô đang dần được mài giũa để trở nên lung linh, tráng lệ, phục vụ du khách thập phương. Cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông, bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, hiện đại, chắc chắn BĐS nghỉ dưỡng TP Bảo Lộc sẽ có sức bật rất lớn trong tương lai.

Vị trí

Chia sẻ sản phẩm

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!